Phi công Hà Nội vì sinh lý cần tìm người sạch sẽ không ràng buộc

Hoàng Thiên
Long biên – Hà Nội
Điện Thoại : 01662512935
Ngày đăng : 26.01.2018
TÔI Một anh chàng lãng tử phiêu du, thích cuộc sống bay bổng không ràng buộc và muốn có nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. một phần vì tò mò , một phần vì nhu cầu sinh lý của mình khá cao nên tôi muốn trải nghiệm cùng một nửa thế giới đem đến cho nhau nhiều điều mới mẻ và niềm vui cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc! 
Phi công Hà Nội vì sinh lý cần tìm người sạch sẽ không ràng buộc
Nên tôi xin đăng lên đây để tìm những con tim cùng nhịp đập cùng suy nghĩ và cảm xúc có thể chia sẻ nhau nhiều điều khi gặp nhau, giúp nhau giải tỏa stress trong cuộc sống đầy căng thẳng này. 
Tôi xin tự giới thiệu một chút về mình tôi tên Hoàng Thiên ( THiên HOàng) sinh năm 26 tuổi với chiều cao khá khiêm tốn 1.77m cân và 78kg _ Đặc biệt tôi có một làn da bánh mất với body khá chuẩn nhờ thể thao theo ý kiến riêng của tôi. có sở thích là thể thao kinh doanh và thưởng thức cái đẹp …… 
Yêu cầu phải có học thức lịch sự, sạch sẽ, không ràng buộc trao nhau nhiều niềm vui vẻ nhất và thỏa mãn nhau nhiều hạnh phúc nhất. liên hệ số điện thoại khi có nhu cầu trao đổi” 01662512935″

One thought on “Phi công Hà Nội vì sinh lý cần tìm người sạch sẽ không ràng buộc

  1. Xin chào mọi người, chị là Oanh. Chị khoang 20t a. Chị hiện tại là tổng quản lý một trạm dừng chân o gần Dầu Giây. Đoá la trạm dừng chân Huyền Hậu. Tiền chị co rất nhiều nhung chị chỉ thiếu tình thôi, rất mong co thể làm quen các anh chim to, va các e gái mới lớn. Chị thuộc dạng gái trai gi cũng chơi đươc.
    Nếu ai có nhu cầu xin liên hê kín đáo nha
    Sđt 0908377312
    Zalo 0908377312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *